Với di sản đa văn hóa phong phú, Singapore quả là điểm hội tụ của nhiều hương vị ẩm thực. Bạn có thể nhận ra nét đa dạng của văn hóa Singapore thể hiện trong vô số các món ăn mang phong vị dân tộc từ Trung Hoa, Mã Lai, đến Ấn Độ, Peranakan và rất nhiều nơi khác.
Khoá học này sẽ dạy các bạn các món ăn đặc trưng nổi tiếng của đất nước Singapore.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
» Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Singapore.
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Singapore.
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Singapore, tự lên được thực đơn Singapore.
» Cách chế biến các món ăn Singapore điển hình.
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Singapore.
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
» Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Singapore sẽ được cấp chứng chỉ của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng.
KHÓA HỌC CÁC MÓN SINGAPORE
Thời lượng: 10 buổi (30 món)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
1. Súp sườn Singapore | 11. Đầu cá nấu cari | 21. Tôm xào Sambal |
2. Bún tôm Singapore | 12. Cá đuối nấu cari | 22. Gà xào ớt khô |
3. Phở xào Sing loại khô | 13. Cua rang Sambal | 23. Chè hạt sen tuyết nhĩ |
4. Phở xào Sing loại thường | 14. Lợn xào sa tế sauce | 24. Chè đậu xanh quẩy rán |
5. Phở xào Sing loại ớt | 15. Bò nướng sa tế | 25. Chân giò hầm nấm |
6. Mỳ xào phúc kiến (lai Tàu) | 16. Chè nếp cẩm | 26. Bò nấu rendang |
7. Cơm rang Hải Nam | 17. Gà tẩm bột chiên | 27. Cá nướng lá chuối |
8. Cơm dừa kiểu Mã Lai | 18. Gà rang gừng | 28. Canh chân giò dưa muối |
9. Cơm rang kiểu Mã Lai | 19. Rau muống xào Sambal | 29. Ghẹ sốt tiêu đen |
10. Gà nấu cari Sing loại nước | 20. Cải bắp xào tôm khô | 30. Gà hầm tiều châu |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét