» Hàn Quốc là đất nước có một nền văn hóa ẩm thực khá phong phú và hấp dẫn. Nghệ thuật ẩm thực của đất nước này thể hiện sự tinh tế trong từng món ăn.
Người Hàn Quốc rất coi trọng các bữa ăn vì đó là dịp để cả nhà có thể quây quần bên nhau hoặc là dịp gặp gỡ họ hàng hay tụ họp bạn bè. Ẩm thực Hàn Quốc có những quy tắc riêng tùy theo từng địa phương, sau đây là những quy tắc truyền thống trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.
» Đến với khóa học món ăn Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá và tìm hiểu về các công thức để có thể thưởng thức trọn vẹn nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Hàn Quốc, tự lên được thực đơn Hàn Quốc
» Cách chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
» Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học món Hàn Quốc sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm day nấu ăn Quả Táo Vàng
KHÓA HỌC CÁC MÓN HÀN QUỐC
Thời lượng: 4 buổi
Học phí: 1.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
1. Miến trộn Hàn Quốc (Japchae) | 7. Lẩu Kim chi (Kim chi jeon gol) |
2. Kim chi Hàn Quốc (Kim chi) | 8. Lẩu gà (Dak do ri tang) |
3. Tôm hấp (Seawoo chim) | 9. Cơm rang Kim chi (Kim chi Bokumbap) |
4. Mỳ hải sản (So myeno) | 10. Cơm cuốn (Kim bap) |
5. Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san) | 11. Bánh Kim chi rán (Kim chi jeo) |
6. Thăn bò nướng (Seng dung sim gui) | 12. Canh rong biển (Miyeokguka) |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét