Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Khoá học nấu ăn chuyên nghiệp

1. Giới thiệu khóa học:

Hiện nay, trong khi rất nhiều ngành nghề, học viên học ra trường không thể xin được việc làm do nhu cầu của thực tế đã bão hòa với năng lực đào tạo nhưng có một ngành nghề ít người nghĩ tới khi định hướng con đường tương lai nhưng lại đang trở thành một nghề khá "nóng" trên thị trường việc làm hiện nay, đó là nghề đầu bếp và phục vụ nhà hàng.
» Khóa học nghề Đầu Bếp dành cho những bạn có mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học bắt đầu với những kỹ năng làm bếp từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn có sự đam mê, và ước mơ đi theo con đường học nấu ăn chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn thành công.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

» Trong chương trình đào tạo nghề bếp dài hạn của Quả Táo Vàng, học viên được học tất cả những kiến thức liên quan đến các món ăn của Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền; cách chế biến món ăn Âu, Á, cách làm các loại bánh...
» Cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp.
» Kỹ  năng như sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm…
» Cách trang trí món ăn, bố trí bàn tiệc, cách giao tiếp với khách hàng
» Đào tạo các kĩ năng để trở thành bếp trưởng:
   + Kỹ năng sáng tạo
   + Kỹ năng quản lý
   + Kỹ năng cá nhân
   + Kỹ năng tổ chức
   + Kỹ năng lập kế hoạch
   + Kỹ năng tài chính

Trong quá trình học, học viên được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của Quả Táo Vàng, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc sau này.
Sau khoá học, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp cứng tại các nhà hàng, khách sạn

3. Đội ngũ giáo viên:

Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng, Thầy Hà Hải Đoàn, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...

4. Chứng chỉ:

Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

KHÓA HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Thời lượng: 6 – 8 tháng (học viên được học 196 món ăn Âu Á và các loại bánh)
Học phí: 15.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Học viên có thể chọn 1 trong 3 chương trình học dài hạn sau:

Chương trình 1:
» Khóa học Á Cơ Bản
» Khóa học Á Nâng Cao
» Khóa học Âu Cơ Bản
» Khóa học Âu Nâng Cao
» Khóa học Bánh Cơ Bản
» Khóa học Bánh Nâng Cao
Chương trình 2:
» Khóa học Á Cơ Bản
» Khóa học Á Nâng Cao
» Khóa học Âu Cơ Bản
» Khóa học Âu Nâng Cao
» Khóa học Pha chế 1
Chương trình 3:
» Khóa học Á Cơ Bản
» Khóa học Á Nâng Cao
» Khóa học Á nâng cao II
» Khóa học Âu Cơ Bản
» Khóa học Âu Nâng Cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang