Cứ mỗi khi đến ngày giỗ chạp, lễ Tết, cho những dịp đặc biệt trong gia đình: chào đón một thành viên mới chào đời, tiệc cưới, tiệc kỉ niệm ngày đặc biệt… mỗi bà nội trợ đều có chung một nỗi băn khoăn “Không biết phải nấu món gì đây?” Khóa học cỗ tiệc tại Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn tự tin thể hiện trước mặt gia đình, bạn bè và cả “người ấy” với những mâm cỗ thật truyền thống, nhưng cũng không kém phần độc đáo, mới lạ. Một bữa tiệc tại gia, do chính tay bạn vào bếp, kì công sáng tạo và trổ tài sẽ là điều tuyệt vời để gắn kết mọi người trong gia đình và đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc ấy.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
» Cách mua nguyên liệu chế biến món ăn.
» Cách bảo quản thực phẩm, các mẹo vặt khi nấu ăn.
» Biết cách lên thực đơn và chọn các thực đơn phù hợp cho từng bữa tiệc...
» Cách cắt tỉa đơn giản nhất, cách trình bày đẹp mắt 1 món ăn.
» Cách lên thực đơn gia đình và tính thực phẩm/số người.
» Cách chế biến các món ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng, phong phú.
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn kháchsạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
KHÓA HỌC CỖ TIỆC
Thời lượng: 5 buổi (học 15 món ăn)
Học phí: 1.200.000 VNĐ/món (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Lẩu sa tế | Nộm sứa |
Lẩu thái chua cay | Nộm gà hoa chuối |
Lẩu gà thuốc bắc | Chả cốm |
Phở cuốn | Gỏi cuốn tôm thịt |
Nem rán | Thịt gà nấu đông |
Cá điêu hồng sốt mận | Tôm nướng |
Rau cải xào nấm | Canh bóng |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét