Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Khoá học các món ăn Âu cơ bản và nâng cao

1. Giới thiệu khóa học
» Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng..
» Tham gia khóa học món Âu cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn cách  nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu 36 món ăn Âu cơ bản như: soup, salad, mỳ Ý, Pizza… cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học là những bước đầu tiên giúp học viên làm quen với 1 nền ẩm thực đơn giản nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng.
» Khóa học Âu nâng cao dành cho những bạn đã biết cách nấu những món Âu đơn giản, muốn nâng cao khả năng nấu và thưởng thức các món ăn Âu tinh tế. Với sự tham gia giảng dạy của các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các khách sạn 5* và các Đại Sứ Quán các nước châu Âu tại Hà Nội, Quả Táo Vàng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
» Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
» Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
» Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia …
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Âu bao gồm khóa học Âu cơ bảnÂu nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng
Một số món ăn trong khoá học: 
 

KHÓA HỌC ÂU CƠ BẢN
Thời lượng: 13 buổi (học 36 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Buổi 1:
» Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách ninh nước dùng Âu
Buổi 8:
» Gà xiên nướng.
» Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền.
» Mỳ Ý sốt hải sản, ớt và mướp tây
Buổi 2:
» Súp kem cà rốt
» Thịt lợn sốt kem cà mận khô
» Kem caramen
Buổi 9:
» Xa lát Tôm và Măng tây.
» Sườn nướng sốt BBQ.
» Mỳ Ý sốt thịt bò xay.
Buổi 3:
» Súp kem hải sản
» Gà nướng B.B.Q sốt dấm đen
» Bánh Kệp
Buổi 10:
» Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối.
» Mỳ Ý sốt kem nấm.
» Cá rồi sốt  chanh leo
Buổi 4:
» Súp kem lơ xanh
» Thăn chuột lợn sốt táo
» Kem socola lạnh
Buổi 11:
» Pate gan gà
» Mì Ý sốt tôm và điệp
» Cá tẩm bột cà mỳ chiên.
Buổi 5:
» Nem tôm và bắp cải
» Bò sốt tiêu xanh.
» Bánh táo nướng.
Buổi 12:» Bánh mỳ Pizza.» Bò sốt nấm.» Bánh Muffin chuối
Buổi 6:                         
» Ức vịt hun khói với lơ xanh.
» Gà nấu vang trắng.
» Pancake dừa chuối nướng sốt caramel
Buổi 13:
» Bánh kẹp cá Tuna.
» Cá hồi bỏ lò sốt mù tạt và hạt óc chó
» Tôm nướng sốt thì là.
Buổi 7:
» Xalát Nga.
» Mỳ Gnochi kiểu Ý.
» Bánh mì kẹp nhân thịt bò xay.
 

KHÓA HỌC ÂU NÂNG CAO
Thời lượng: 12 buổi (học 36 món)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1:                          
» Súp hành                                   
» Salmon Rittettes                       
» Đùi cừu bỏ lò sốt táo và húng bạc hà
Buổi 7:
» Súp kem nấm               
» Bò bít tết sốt bơ Pháp       
» Bánh nướng nhân thịt hun khói
Buổi 2:                   
» Sa lát kiểu Nice                       
» Cá vược nướng sốt dấm                   
» Bánh cà phê và rượu Kahlua
Buổi 8:
» Sa lát bếp trưởng               
» Lườn vịt sốt tiêu xanh       
» Kem dừa                  
Buổi 3:                     
» Súp tôm                               
» Kem xoài                                                             
» Sườn cừu sốt rượu port 
Buổi 9:
» Pate gan vịt               
» Tôm càng bỏ lò sốt whiskey       
» Bánh cà rốt 
Buổi 4:                      
» Sa lát kiểu Ceasar                           
» Lườn vịt sốt cam                                                           
» Kem Brulle’e     
Buổi 10:
» Salat tôm và bơ xoài                
» Mỳ Ý đút lò                                 
» Gà nướng sốt dâu tây
Buổi 5:                        
» Súp kem cà chua và húng tây           
» Thịt viên Đan Mạch       
» Táo nướng nho khô và hạt óc chó 
Buổi 11:
» Bánh mỳ sốt brushetta cà chua   
» Cá hồi sốt mù tạt và mật ong   
» Kem hạt dẻ Mỹ  
Buổi 6:                          
» Sa lát táo gà kiểu Anh               
» Thăn lợn sốt mù tạt chanh               
» Mỳ Ý sốt cá hồi hun khói
Buổi 12:
» Salad bò nướng Mexico
» Súp bắp cải Ý               
» Pizza bốn mùa
   

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang