1. Giới thiệu khóa học:
Trung thu đang tới, đây là dịp không chỉ các bạn nhỏ mà cả gia đình
đều rất mong đợi. Những chiếc bánh trung thu cũng được sản xuất rất
nhiều trên thị trường, song có quá nhiều chủng loại và đôi khi không đảm
bảo an toàn thực phẩm. Thật khó để lựa chọn một chiếc bánh trung thu
vừa ngon lại vừa hợp với sở thích và thẩm mỹ của bản thân. Để ngày Tết
Trung thu thêm ý nghĩa, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự trổ tài làm
những chiếc bánh nướng, bánh dẻo như một món quà ý nghĩa cho những người
thân yêu. Đây chính là dịp đặc biệt để bạn trổ tài tay nghề đầu bếp của
mình, và để thể hiện tình yêu đối với gia đình, bạn bè của bạn đấy.
Cùng tham gia khóa học làm bánh trung thu tại trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng để thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh độc đáo cho ngày tết Trung thu nhé.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh Trung thu:
»Nhận biết các nguyên liệu làm bánh trung thu
»Học làm nước đường
»Học làm nhân bánh nướng/dẻo
»Học trộn bột bánh nướng/dẻo
»Kỹ thuật đóng khuôn bánh , tạo hình
»Kỹ thuật nướng bánh
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia………
Khóa học làm bánh Trung thu
Thời lượng: 03 buổi
Học phí: 1.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 14h - 16h
Chương trình học
Buổi 1: Học làm 2 loại nước đường
Buổi 2: Học làm nhân và bánh nướng
Buổi 3: Học làm nhân và bánh dẻo
0 nhận xét:
Đăng nhận xét