Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013
THỊT GÀ RÁN
20:31
Unknown
No comments
Nguyên liệu:
● Thịt gà: 400g
● Tỏi khô: 2 củ, cà chua bi: 50g, xà lách: 50g
● Rau thơm các loại: 100g
● Hạt nêm Maggi Xương Hầm
● Tiêu bột, đường và dầu ăn
Cách làm:
Thịt gà chặt miếng to, ướp thịt với hạt nêm Maggi Xương Hầm, tỏi, đường, tiêu bột trong chừng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi theo chiều ngang.
Rau xà lách và các loại rau thơm nhặt rửa sạch, để ráo.
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt gà vào rán nhỏ lửa cho đến khi thịt chín vàng đều hai mặt.
Vớt thịt ra để ráo dầu, bày ra đĩa cùng với cà chua bi và các loại rau để ăn kèm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét