Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Bò chiên trái thơm

 Bò chiên trái thơm mang đến hương vị mới lạ cho bữa ăn gia đình.

Nguyên liệu:

  • Thịt bò thăn - 400 gr
  • Dứa - 1 quả
  • Bột cà-ri - 1 muỗng cà phê
  • Mè trắng rang chín - 1 muỗng canh
  • Hạt nêm, tiêu - gia vị

Hướng dẫn:

bo_cuon_trai_thom
Dùng một chút nước cốt dừa thơm khi tẩm ướp thịt bò sẽ giúp cho món ăn vừa mềm, ngọt vừa dậy mùi thơm.
1.Trái thơm bổ đôi, khoét ruột để nguyên vỏ dùng trang trí. Ruột trái thơm xắt con chì nhỏ, phần ruột còn lại giã nhỏ, vắt lấy nước cốt.
bo-cuon-trai-thom-buoc-1
2.Thịt bò xắt miếng mỏng, ướp với nước cốt dừa, bột cà-ri, hạt nêm khoảng 5 phút. Trải miếng thịt bò ra đĩa, đặt miếng thơm lên, cuốn tròn lại.
bo-cuon-trai-thom-buoc-2jpg
Chiên thịt bò trong chảo có láng ít dầu cho chín tái, bày vào trái thơm, rắc mè và thưởng thức.
Chúc cả nhà ngon miệng nhé!


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang