Bò chiên trái thơm mang đến hương vị mới lạ cho bữa ăn gia đình.
Nguyên liệu:
- Thịt bò thăn - 400 gr
- Dứa - 1 quả
- Bột cà-ri - 1 muỗng cà phê
- Mè trắng rang chín - 1 muỗng canh
- Hạt nêm, tiêu - gia vị
Hướng dẫn:
Dùng một chút nước cốt dừa thơm khi tẩm ướp thịt bò sẽ giúp cho món ăn vừa mềm, ngọt vừa dậy mùi thơm.
1.Trái
thơm bổ đôi, khoét ruột để nguyên vỏ dùng trang trí. Ruột trái thơm xắt
con chì nhỏ, phần ruột còn lại giã nhỏ, vắt lấy nước cốt.
2.Thịt
bò xắt miếng mỏng, ướp với nước cốt dừa, bột cà-ri, hạt nêm khoảng 5
phút. Trải miếng thịt bò ra đĩa, đặt miếng thơm lên, cuốn tròn lại.
Chiên thịt bò trong chảo có láng ít dầu cho chín tái, bày vào trái thơm, rắc mè và thưởng thức.
Chúc cả nhà ngon miệng nhé!
Posted in: món á
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét