Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Học làm mỳ Ý - Pasta

1. Giới thiệu khóa học
Pasta là một món ăn khá phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Việt ngày nay. Theo thống kê, pasta (mì tươi hoặc mì khô) có trên 300 loại và hơn 1300 tên gọi, trong đó spaghetti, angel hair, lasagna, nui đã quen thuộc tại thực đơn của các nhà hàng phong cách Ý tại Việt Nam. Pasta ngon chủ yếu bởi “mỳ” chuẩn và nước sốt phù hợp. Khóa học Chuyên đề Mỳ tại Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách thức làm các loại Pasta phù hợp nhất với thị hiếu của người Việt nói chung và giới trẻ nói riêng. Khóa học phù hợp với những bà nội trợ đảm đang, thích sản phẩm “handmade” cũng như chủ quán muốn tạo dấu ấn trong thực đơn của mình. 
2. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn
  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các loại Pasta.
  • Cách chế biến các món Pasta ngon từ nguyên liệu “thô”.
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món Pasta.
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
3. Đội ngũ giáo viên: 
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
Thời lượng: 3 buổi
Học phí: 
1.500.000 VNĐ - áp dụng cho lớp học tiêu chuẩn 5 - 7 học viên
6.000.000 VNĐ - áp dụng cho lớp học đặc biệt 1 học viên
(đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: buổi sáng 9h - 11h; buổi chiều 14h - 16h, 16h - 18h; buổi tối 18h - 20h
Chương trình học: 

I. Cách làm Pasta
Pasta theo màu
  • Pasta màu truyền thống
  • Pasta màu xanh
  • Pasta màu đỏ
  • Pasta màu đen
Pasta theo tên gọi

  • Spaghetti
  • Fettucine
  • Nui hình
Phối màu Pasta

II. Cách làm sốt
  • Allevongole (sốt ngao và cần tây)
  • Con funghu (sốt kem tươi với hành tây và ham)
  • Alla fescatora (sốt cà chua tươi và hải sản)
  • Alla puttanesca (sốt cà chua với cá mắm, nụ bạch hoa và oliu đen cùng lá húng tây)
  • Alla amatriciana (sốt cà chua và hành tây với thịt hun khói)
  • Alla petto (sốt hạt điều, kem tươi và lá húng tây)
  • Alla garviovi (mỳ Ý có nhân và sốt cà chua)
  • Alla arrabbiata (sốt tỏi, ớt với rau mùi)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang