Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Bánh tart trứng


Nguyên liệu: (Cho 6 chiếc bánh)
Phần vỏ:
+ 12 bánh tráng bò bía
+ 80g bơ
Phần nhân:
+ 2 trứng gà
+ 40g đường
+ 50ml kem tươi dạng lỏng
+ 100ml sữa tươi
Dụng cụ:
+ Khuôn nhôm cupcake.
+ Cọ bảng.
+ Bình xịt nước.
Cách làm:
- Cho bơ vào lò vi sóng quay 1 phút cho bơ tan chảy (hoặc đun chảy).
- Phết một lớp bơ chống dính khuôn. 
- Trải bánh tráng ra khay, dùng bình xịt chọn chế độ phun sương phun đều mặt bánh.

- Dùng cọ phết một lớp bơ lên 6 bánh tráng.
- Chồng 6 bánh tráng còn lại lên trên 6 bánh đã phết bơ. Phết thêm một lớp bơ lên lớp bánh mới.
- Cho bánh vào khuôn, gấp phần thừa vào thành khuôn cho vừa vặn.
- Cho khuôn vào tủ lạnh ngăn đá rồi làm nhân. Hoà tất cả nguyên liệu của phần nhân với nhau, đánh cho tan đường, lọc hỗn hợp qua rây.  Lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh rót hỗn hợp nhân vào.
- Cho bánh vào nướng ở 170 độ C trong 30 phút là bánh chín.
- Vỏ bánh giòn xốp chia nhiều lớp mỏng, nhân bánh mềm thơm, béo vừa, ngọt ít, ăn mãi không chán. Nếu thích ăn vỏ dày thì khi làm bạn có thể cho thêm một lớp bánh tráng nữa bên trên nhé. Làm bánh mà tay không dính bột thì thích thật các bạn nhỉ? 
Chúc các bạn làm bánh vui và ăn bánh ngon!
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang