Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Cheesecake cafe


Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 1

Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 2

Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 3

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh cheesecake cà phê:
200g kem phô mai - cream cheese
60g đường cát trắng
100g sữa
15g bột ngô
2 cái lòng đỏ trứng
30g lòng trắng trứng
5g cà phê bột hòa tan
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 4
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 5
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 6

Kem phô mai bạn để ở nhiệt độ phòng cho mềm sau đó cho đường vào rồi đem chưng cách thủy

Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 7

Khuấy đều cho kem phô mai và đường tan mịn, sau đó tắt lửa lấy ra khỏi nồi.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 8
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 9

Đợi nguội bớt thì một tay bạn cho sữa vào, tay còn lại khuấy đều hỗn hợp.

Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 10

Rây bột vào và trộn đều tất cả.

Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 11

Thêm lòng đỏ và lòng trắng trứng vào trộn đều, sau đó thêm lòng trắng trứng và tiếp tục đánh đều.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 12
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 13

Lấy một cái bát nhỏ, múc một phần hỗn hợp phía trên ra, rồi cho cà phê hòa tan vào, trộn đều.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 14
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 15

Cho hỗn hợp kem phô mai ở bước 2 vào khuôn, sau đó bạn đổ phần cà phê ở bước 3 lên phía trên, rồi dùng tăm vẽ để tạo hoa văn trên mặt bánh.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 16
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 17

Khay nướng bạn đổ ngập khoảng 1cm nước, sau đó cho khuôn vào, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 40 phút, đến khi thấy bánh định hình là được.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 18
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 19

Nếu không có lò nướng bạn có thể dùng theo phương thức chưng cách thủy cũng được nhé, bánh vẫn sẽ ngon như thường. Nếu đã chán với mùi cà phê hòa tan bạn có thể sử dụng bột ca cao hay bột trà xanh matcha để thay thế cũng rất thơm.
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 20
Sau khi bánh đã xong, bạn để nguội một lúc rồi dùng dao lách sát thành khuôn để lấy bánh ra. Chiếc bánh này sẽ thơm ngon hơn nếu bạn để lạnh rồi mới dùng. Chiếc bánh cheesecake cà phê thơm ngon mềm mại, mát lạnh khi cắn vào sẽ tạo cảm giác sảng khoái, vị ngọt béo thấm đượm trên từng muỗng bánh khiến cho bạn mê mẩn mà ăn mãi chẳng chán. Cách làm bánh khá đơn giản, thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học, bạn cùng thử nhé!
Cheesecake cà phê - món bánh mềm mịn thử là mê! 21

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Dạy nấu ăn ngon hoc nau an

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang