Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Chè xoài bột báng

Chè xoài bột báng thơm ngon hấp dẫn.
Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 9
Nguyên liệu:
- 1 quả xoài
- ½ chén trân châu loại nhỏ
- 40g đậu xanh; 100g đường; vani; 1 nhúm muối; 500ml nước; 45ml sữa dừa
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 1
Cách làm:
Bước 1: Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ.
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 2
Bước 2: Ngâm trân châu và đậu xanh trong nước 30 phút. Đãi đậu xanh và lần rồi để ráo nước.
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 3
Bước 3: Đun sôi 500ml nước rồi cho hạt trân châu vào.
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 4
Đun cho đến khi nào hạt trân châu trở nên trong thì thêm đậu xanh vào.
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 5
Thêm nước cốt dừa, đường. Khuấy đều sau đó thêm vani và 1 xíu muối.
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 6
Đun cho đến khi đậu xanh mềm.
Tắp bếp rồi để chè nguội. Sau đó cho chè vào tủ lạnh làm mát. Khi thưởng thức, cho xoài thái nhỏ lên trên cốc chè rồi ăn nhé!
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 7
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 8
 Chè xoài bột báng đánh tan nắng hè - 9
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm chè xoài bột báng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang