Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Bánh mì nướng rưới mật ong

banhmychien-4525-1426574431.jpg
Nguyên liệu:
- Bánh mỳ lát (bánh mỳ gối)
- Trứng gà
- Sữa, bơ, mật ong.
Cách làm:
- Trứng gà đánh tan hòa với sữa tươi không đường trong một cái đĩa sâu, rộng đủ chứa miếng bánh mỳ gối. Nhúng bánh mỳ vào khoảng 1-2 phút cho bánh ngấm trứng và sữa.
- Làm nóng chảo chống dính và xắt một lát bơ vào chảo cho bơ tan (lưu ý là lửa nhỏ vì bơ rất dễ cháy khét), cho bánh mỳ vào áp chảo sém vàng 2 mặt.
- Khi ăn rưới đẫm mật ong.
- Thành phẩm: vỏ bánh mỳ sém vàng, ruột mềm sữa trứng, thơm nức mùi bơ.
Tags: Dạy nấu ănhoc cam hoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang