Nguyên liệu:
+ Bí đỏ: 1/2 quả
+ Lê: 1/2 quả
+ Đường phèn: 30 gram
+ Đá
Cách làm:
- Bí đỏ cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hột, gọt vỏ
- Xắt bí thành những miếng vuông vức
- Cho bí đỏ vào nồi, cho đường phèn lên trên bí, chế nước ngập mặt bí, ở đây mình cho thêm một chút lê để có vị lạ hơn, đun lửa nhỏ trong vòng 30 phút là được.
- Cho chè vào 1 hộp rồi để tủ lạnh, khi ăn có thể cho thêm đá, thành phẩm sẽ có vị ngọt nhẹ của đường phèn, thơm ngon của bí đỏ, rất tốt cho sức khỏe mà lại dễ làm!
Chúc bạn thành công nhé!
Tags: Dạy nấu ăn, hoc lam banh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét