Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Ấm nồng nghêu hấp lá chanh

Món ăn như một tổng thể hài hòa: Vị ngọt thanh của nghêu, vị thơm của lá chanh, cay của sa tế thực sự là một lựa chọn hấp dẫn để bạn lai rai cùng bạn bè.
Nguyên liệu:
Nghêu: 400 g
Sa tế: 1 muỗng 
Lá chanh: một ít
Ngheu-hap-sa-te-la-chanh-1-3372-13975486
Nghêu hấp sa tế lá chanh. Ảnh: Ngọc Tú.
Cách làm:
Nghêu ngâm rửa sạch. Cho nghêu vào nồi hấp, canh thấy nghêu vừa mở miệng thì tắt bếp, cho sa tế vào trộn đều với nghêu, tiếp tục cho lá chanh vào. Nghêu hấp sa tế, lá chanh ăn với muối tiêu chanh hoặc nướng mắm pha chua ngọt.
Tham khảo>> Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang