Món ăn như một tổng thể hài hòa: Vị ngọt thanh của nghêu, vị thơm của lá chanh, cay của sa tế thực sự là một lựa chọn hấp dẫn để bạn lai rai cùng bạn bè.
Nguyên liệu:
Nghêu: 400 g
Sa tế: 1 muỗng
Lá chanh: một ít
Sa tế: 1 muỗng
Lá chanh: một ít
Nghêu hấp sa tế lá chanh. Ảnh: Ngọc Tú.
|
Cách làm:
Nghêu ngâm rửa sạch. Cho nghêu vào nồi hấp, canh thấy nghêu vừa mở
miệng thì tắt bếp, cho sa tế vào trộn đều với nghêu, tiếp tục cho lá
chanh vào. Nghêu hấp sa tế, lá chanh ăn với muối tiêu chanh hoặc nướng
mắm pha chua ngọt.
Tham khảo>> Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét