Món cá thích hợp cho những ngày mát mẻ, từng miếng cá thơm vị tiêu, chắc chắn sẽ rất đưa cơm
Nguyên liệu:
- Cá nục.
- Hành, tỏi, đường, gia vị.
- Nước hàng, hạt tiêu.
Cách chế biến:
- Cá nục làm sạch, bỏ ruột, thái khúc vừa ăn.
|
- Hành tỏi bỏ vỏ, giã nhỏ.
|
- Bỏ mỡ, nước hàng, gia vị, hành, tỏi, một chút đường vào nồi rồi khuấy đều.
|
- Cho cá vào rồi rắc hạt tiêu lên, đảo đều cho cá ngấm gia vị. Để như vậy tầm 15-30 phút thì bật bếp lên đun nhỏ lửa.
|
- Ninh nhỏ lửa đến khi gần cạn nước thì tắt bếp. Cá nục kho tiêu
không nên bỏ thêm ớt, vì như vậy sẽ làm mất hương vị của hạt tiêu
Tham khảo>>> Các món kho
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét