Trong tiết trời se lạnh, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi xì xụp bên nồi lẩu với những người thân yêu. Khoá học nấu các món lẩu tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn phân biệt từng loại lẩu khác nhau ra sao, từ đó làm nên những món lẩu thơm ngon nhất với hương vị, nước dùng đậm ngọt, những nguyên liệu ăn kèm phù hợp với từng loại lẩu, và cả cách trang trí sao cho thật đẹp mắt nữa đấy!
2. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng, Thầy Hà Hải Đoàn, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Cao Ngọc Đức … đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
3. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học
» Hiểu biết chuyên sâu về các món lẩu khác nhau
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm dành cho món lẩu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách chế biến các món lẩu, phương pháp nấu, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho các món lẩu
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món lẩu. Sử dụng các loại rau, trái ăn kèm, cách trang trí...
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn
KHÓA HỌC CÁC MÓN LẨU
Thời lượng: 5 buổi
Học phí: 1.500.000 VNĐ (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Các món lẩu tiêu biểu:
Lẩu sa tế | Lẩu bò nhân sâm |
Lẩu Thái chua cay | Lẩu kim chi |
Lẩu gà thuốc bắc | Lẩu ếch |
Lẩu đầu cá hồi | Lẩu riêu cua |
Lẩu gà bỗng rượu | Lẩu cá kèo |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét