Ở nhiều nơi, bánh mỳ được coi là loại lương thực chính cho bữa ăn, Bánh mỳ được có thể được coi là một loại
bánh vừa mang tính “quốc tế” vừa mang tinh thần “dân tộc” rất rõ rệt.
Bởi mỗi quốc gia đều có công thức bánh mỳ cho riêng mình: có rất nhiều
loại bánh mì, không những thay đổi tùy theo nước mà còn tùy theo từng
vùng, từng sắc thái dân tộc, văn hóa... của người làm. Tham gia lớp học
Chuyên đề làm bánh mỳ tại Quả Táo Vàng sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn không chỉ về cách thức làm bánh mà còn là cả văn hóa ẩm thực của mỗi vùng lãnh thổ.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh:
- Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
- Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
- Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia…
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức… đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia…
Thời lượng: 5 buổi
Học phí:
1.500.000 VNĐ - áp dụng cho lớp học tiêu chuẩn 5 -7 học viên
7.000.000 VNĐ - áp dụng cho lóp học đặc biệt 1 học viên
(đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: thứ 2/4/6 - thứ 3/5/7 - thứ 7/chủ nhật
Buổi sáng: 9h - 11h; buổi chiều 14h - 16h, 16h - 18h; buổi tối 18h - 20h
Chương trình học:
Buổi 01
|
Buổi 02
|
Buổi 03
|
Buổi 04
|
Buổi 05
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét