Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Cách làm bánh pancake khoai tây

Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 5
Nguyên liệu:
- 2 đoạn giữa của khoai tây, thái sợi nhỏ
- 100g tinh bột khoai lang; 2g muối; 1 nhúm hạt tiêu; 5g ngũ vị hương; 7ml dầu thực vật
Nước sốt chấm
- 15g tương ớt băm; 5ml xì dầu nhạt; 15ml nước sôi; 3ml dầu mè
Cách làm:
Khoai tây gọt vỏ, thái sợi nhỏ cho vào bát.
Thêm muối, hạt tiêu, ngũ vị hương và tinh bột khoai lang. Trộn đều và để yên trong 5 phút.
Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng, dùng muôi múc hỗn hợp khoai tây cho vào chảo, chiên bánh từ 1-2 phút cho đến khi bánh có màu hơi nâu.
 Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 1
Sau đó lật bánh, chiến mặt thứ hai. Sau đó giảm lửa nhỏ, lật qua lật lại hai mặt bánh để chiên cho đến khi bánh giòn và có màu vàng nâu.
 Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 2
 Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 3
Thưởng thức bánh pancake khoai tây với hỗn hợp gia vị!
 Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 4
 Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút - 5
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh pancake khoai tây!
tìm địa chỉ học nấu ăn ngon tại Hà Nội
Nhan nau co
học nấu ăn theo yêu cầu
dạy nấu ăn ngon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang