Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Sườn rang tỏi ô liu

Bạn có thể vào bếp đổi bữa cho cả nhà bằng đĩa sườn rang tỏi ô liu mang phong cách mùi vị lạ và rất thơm ngon.

suon-sot-toi-2009-1426818526.jpg
Sườn sốt thơm ngon nóng hổi. Ảnh: Nhà hàng Dim Tu Tac.
Nguyên liệu:
- 300 g sườn
- 1 củ tỏi
- Gia vị: hạt ô liu, mật ong, muối, đường, hạt tiêu vừa đủ.
Cách làm:
- Sườn chặt thành 8 miếng. Tỏi bằm nhuyễn vắt lấy nước cho vào ướp sườn, nêm thêm muối, tiêu, đường. Ướp sườn trong khoảng 3 tiếng.
- Sốt ô liu gồm: hạt ô liu cắt nhỏ xào thơm, thêm mật ong vào đảo nhanh tay cho sốt sệt lại, để nguội.
- Sườn đã ướp thấm gia vị cho vào chảo chiên trong 10 phút. Lật đều hai mặt cho vàng đều.
- Gắp sườn ra đĩa và rưới sốt ô liu lên. Ăn nóng.
Tags: Dạy nấu ăndạy pha chế chuyên nghiệp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang