Chị em có thể tham khảo cách gọt dứa dưới đây để tiết kiệm được thời gian cũng như chẳng cần phải dùng đến việc loại bỏ mắt dứa nhé.
Chuẩn bị:
- Dứa
- Dao sắc
Cách làm:
Bổ quả dứa ra làm 4 phần đều nhau dọc theo thân quả.
Sau đó, dùng dao cắt miếng dứa chạy dọc theo phần thịt và phần vỏ dứa để hai phần này tách hẳn nhau ra. Lưu ý, phần cắt cách vỏ dứa một độ dày nhất định để có thể mất luôn phần mắt dứa.
Vẫn đặt phần thịt dứa lên trên miếng vỏ, dùng dao cắt thành các miếng vừa ăn.
Sau đó xếp các miếng dứa so le nhau. Đây là cách xếp dứa hình chiếc thuyền cực đơn giản mà rất đẹp mắt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét