Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Bánh kem Royal đón chào giáng sinh


Nguyên liệu:
+ 2 lòng trắng trứng lớn
+ 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
+ 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
+ 480g đường bột đã được rây để tránh vón cục
Cách làm:
- Cho 2 quả trứng lớn, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê vani vào một cái bát lớn rồi đánh cho thật đều. Sau đó, cho tiếp 3 chén đường bột vào và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi hỗn hợp được mịn.
- Nếu muốn trang trí cho bánh, bạn có thể vẽ viền mỏng xung quanh bánh trước, sau đó mới vẽ phần bên trong thì sẽ dễ dàng hơn và cũng sẽ không bị lem ra ngoài. Phần kem làm không nên lỏng quá, nếu phần kem khi đổ trở lại vào bát kem mà kem vẫn lưu lại trên bề mặt bát kem trong vài giây là được. Nếu muốn kem được dày hơn để trang trí cho bánh gingerbread hoặc nhà gingerbread house thì bạn có thể cho thêm đường bột vào.
- Bạn có thể tạo màu kem bằng cách thêm vào một vài giọt màu thực phẩm yêu thích. Hãy chắc chắn là bạn sẽ sử dụng kem ngay hoặc trữ kem trong một bình kín hơi để tránh tiếp xúc với không khí nếu không kem sẽ trở nên cứng.
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang