Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Muffin táo

Không quá cầu kỳ trong cách chế biến, nhưng Muffin táo thực sự chinh phục được mọi thực khách bởi hương vị táo thơm với từng miếng bánh mềm tan trong miệng.

Nguyên liêu:
+150g bột mỳ
+2g bột nở (baking powder)
+Một nhúm muối
+1/2 thìa cà phê bột quế
+1 quả trứng
+50g sữa chua không đường để nhiệt độ phòng (nếu có đường thì giảm một chút đường trong công thức)
+50-55g sữa tươi không đường (nếu loại có đường thì giảm đường trong công thức)
+80-90g đường
+40g dầu ăn
+100g táo thái hạt lựu (chọn táo giòn, hơi cứng sẽ ngon hơn)
Cách làm:
- Lót khuôn cupcake, bật lò ở 175 độ C trước 10 phút.
- Trộn bột mỳ, bột quế, bột nở, muối vào một tô cho đều rùi rây mịn.
- Trộn sữa chua, sữa tươi, dầu ăn, đường, trứng vào một tô khác. Đánh tan đường. Thêm táo vào hồn hợp.
- Cho nhanh hồn hợp bột vào hỗn hợp nước trộn nhanh và nhẹ nhàng. Khi hỗn hợp đã đồng nhất thì dừng tay.
- Chia vào từng khuôn cupcake (khoảng 3/4 khuôn là được).
- Cho vào lò nướng và nướng trong khoảng 20 phút cho cớ trung bình.
- Bánh chín, để nguội, bảo quản trong hộp kín
- Ăn khi bánh còn ấm là ngon nhất.
Chúc gia đình bạn luôn ngon miệng!


hoc nau an ngon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang