Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Trang trí bánh giáng sinh


 Trang trí bánh siêu đáng yêu chào đón giáng sinh nào.
Nguyên liệu: 
+ Fondant (màu đỏ, xanh lá cây, nâu, xám, đồng và trắng)
“Fondant là một thuật ngữ về loại sản phẩm kẹo đường dẻo, hay còn gọi là một dạng kẹo mềm dùng để trang trí bánh ngọt. Đây là một hỗn hợp đường được nhồi dẻo, mịn, có màu trắng (hoặc trắng tinh), hỗn hợp này được tạo thành từ nước, đường đun sôi cùng với kem  tartar. Khi nước, đường và kem  tartar được đun sôi, để nguội đi một chút, hỗn hợp này tương đối đặc, sánh dẻo, nhồi với đường sẽ tạo thành một khối sản phẩm dẻo, mềm, dễ tạo hình.”
Cách làm:
1.Tạo hình chú lùn và dao:
- Đầu tiên, chúng ta sẽ làm giầy cho Ông già Noel:
- Sau đó là chân:
- Thân và cánh tay:
- Đầu:
- Mũi, râu trắng, và làm tay:
- Mũ đỏ:
- Sau đó làm dao:
Lưu ý để fondant vào tủ lạnh cho cứng trước khi đem ra sử dụng nhé!
2. Để chú lùn và dao ngang bánh để trang trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang