Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Bánh mì bơ tỏi



Nguyên liệu (cho 3 người):

+ 1 chiếc bánh mỳ baguette

+ 1-2 củ tỏi

+ 100g bơ nhạt

+ 1 ít lá mùi tây

+ Muối, hạt tiêu, lá oregano khô



Cách làm:

- Bánh mỳ thái thành các lát mỏng.

- Tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ

- Mùi tây rửa sạch rồi băm nhỏ.

- Bơ làm tan chảy.


- Trộn bơ, tỏi và mùi tây lại với nhau. Sau đó phết hỗn hợp này lên bánh mỳ đã thái lát mỏng rồi đem nướng trong lò 5-10 phút ở nhiệt độ 175°C. Nếu không thích ăn bánh mỳ quá giòn bạn có thể lấy bánh mỳ ra trước thời gian nói trên. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp bơ vừa trộn vào lò vi sóng quay trong một phút để rau héo bớt để dễ phết lên bánh mỳ hơn. Sau đó cho vào lò nướng 5-10 phút ở 175°C.

Rắc muối, hạt tiêu và oregano lên bánh mỳ.



Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang