Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Bồ câu nhồi

Không mất quá nhiều thời gian chế biến, bạn vẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho người thân với món bồ câu nhồi
20120528_grqif73gatp
CHUẨN BỊ
  • - Bồ câu 1 con
  • - Thịt lợn xay 100 g
  • - Hạt sen hầm chín 50 g
  • - Táo đỏ 50 g
  • - Cà rốt 150 g
  • - Xà lách 100 g
  • - Tiêu 1 muỗng cafe
  • - Đường 1 muỗng cafe
  • - Dầu ăn 1 muỗng cafe
THỰC HIỆN
Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương.
Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc cho chặt thân chim, mang rán vàng.
Bồ câu chín, đem thái khoanh, xếp ra đĩa sắp sẵn xà lách, trang trí húng lủi.

Mách bạn: Để hạt sen nhanh mềm, trước khi luộc, bạn ngâm với nước ấm.


 Tags: Học làm bánh, học pha chế, hoc nau an
Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang