Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Tôm xào măng tây

Nguyên liệu:
- 300g măng tây
- 200g tôm
- Tỏi, gia vị, hạt tiêu
mang-tay-1-4759-1404969962.jpg
Cách làm:
4-3973-1404969962.jpg
Bước 1:
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút bỏ chỉ đen. Rửa sạch rồi ướp với một chút gia vị.
- Măng ngắt từ phần non trở lên ngọn, phần còn lại dùng dao tước bỏ vỏ đem rửa sạch.
- Chần sơ măng qua nước sôi với ít muối. Vớt ra xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
6-4472-1404969962.jpg
Bước 2:
- Làm nóng dầu, cho tỏi vào phi thơm vàng rồi để ra đĩa.
- Tiếp đến cho tôm vào xào chín, để ra đĩa.
5-2203-1404969962.jpg
Bước 3:
- Tiếp tục cho măng tây vào xào chín, nêm ít gia vị rồi rắt bếp.
- Xếp măng tây ra đĩa, cho tôm và tỏi phi lên là hoàn tất.
- Lưu ý: Bạn có thể xào măng tây và tôm chung
Tags: Dạy nấu ăn, , hoc cam hoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang