Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Tôm đút lò phô mai nướng

Món tôm đút lò phô mai nướng béo ngậy và thơm mùi phô mai.
Nguyên liệu: (cho 3 khẩu phần ăn)
- 300g tôm tươi
- 50g phô mai Cheddar
- 100ml sữa tươi không đường
- Mù tạt vàng, bơ, bột năng, đường.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 1
Thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch, bóc vỏ tôm. Giữ lại đầu tôm.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 2
Bước 2: Bào nhỏ phô mai.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 3
Bước 3: Đun nóng 20g bơ với 100ml sữa tươi và đầu tôm.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 4
Bước 4: Vớt đầu tôm ra, cho phô mai, 5g mù tạt và 10g đường vào đảo đều. Hòa 5g bột năng với một ít nước sạch rồi đổ vào hỗn hợp phô mai, khuấy nhẹ đến khi sánh lại.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 5
Bước 5: Cho tôm vào lò nướng ở 160 độ khoảng 3 phút.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 6
Bước 6: Lấy tôm ra, rưới hỗn hợp phô mai lên và cho vào lò nướng thêm 3 phút nữa là được.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 7
Bước 7: Dọn tôm đút lò phô mai ra dĩa, dùng ngay khi còn nóng.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 8
Lưu ý:
- Nếu không có lò nướng, có thể dùng cách áp chảo để nướng tôm.
- Nên bào nhỏ phô mai để nấu nhanh chảy hơn.
 Đãi cả nhà tôm đút lò phô mai - 9
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm tôm đút lò phô mai nướng!
 Tags: dạy đầu bếp á
đào tạo nấu ăn hoc nau an

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang