Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Khóa học đấu bếp á chuyên nghiệp

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn:
Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông, đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn.
Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á, khoá học món Á của  Trung tâm dạy nấu ănQuả Táo Vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
  • Cách chế biến các món ăn Á điển hình
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
  • Sau khoá học Quả Táo Vàng sẽ gửi học viên xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao.
3. Đội ngũ giáo viên: 
Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Á bao gồm khóa học Á cơ bản và Á nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng.
A. KHÓA HỌC MÓN Á CƠ BẢN
Thời lượng: 16 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Buổi 1:
– Giới thiệu tổng quan về bếp Á, dụng cụ bếp Á
– Giới thiệu gia vị, cách ninh nước dùng
– Các phương pháp nấu chín thực phẩm
– Cơ cấu nhân sự bếp Á
Buổi 9:
– Chả ốc
– Cơm rang tôm dứa
– Ếch rang muối
Buổi 2:
– Cắt thái rau củ
– Xóc chảo    
Buổi 10:
– Nem xoài nhân tôm
– Canh chua ngao
– Cá quả chiên sốt mận
Buổi 3:
– Cắt tỉa hình khối rau, củ, quả
Trang trí đĩa ăn
Buổi 11:
– Gỏi bò tái me
– Gà cuộn jăm bông
– Tôm chiên trứng muối
Buổi 4:
– Súp gà kem ngô nấm
– Lợn xào chua ngọt
– Nem Hồng Kông
Buổi 12:
– Ngao xào cay
– Đuôi bò hầm thuốc bắc
– Tôm bao mía
Buổi 5:
– Súp lươn
–  Cá kho tộ
– Cơm rang Dương Châu
Buổi 13:
– Hoành thánh chiên giòn
– Gà quay mềm sốt nấm
– Nầm lợn tẩm vừng chiên
Buổi 6:
– Nộm măng ba chỉ
– Lươn xào miến
– Đùi gà tẩm vừng sốt cam
Buổi 14:
– Cá cuộn thịt rán
– Bún bò Nam Bộ
– Bê tái chanh
Buổi 7: 
– Canh bóng thập cẩm
– Nem ốc
– Dạ dày om tiêu
Buổi 15:
– Mực nhồi thịt sốt me
– Cà tím nồi đất
-Cá nướng giềng mẻ
Buổi 8:
– Nộm gà hoa chuối
– Cá sốt ngũ liễu
– Chè nếp cẩm cốt dừa
Buổi 16:
– Thịt xiên nướng lá mác mật
– Lẩu ếch măng chua
– Quẩy nhồi hải sản 
B. KHÓA HỌC Á NÂNG CAO I
Thời lượng: 15 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1:
– Cắt tỉa nâng cao
Buổi 9:
– Nộm xoài xanh tôm thịt
– Gà nấu cari xanh Thái
– Mỳ vịt tiềm
Buổi 2:
– Súp vằn thắn
– Gà rang muối
– Cải chíp chao dầu sốt nầm
Buối 10:
– Lợn mán nướng gia vị dân tộc
– Lợn mán nấu nhựa mận.
– Canh măng
Buổi 3:
– Sa lát miến hải sản
– Bò sốt tiêu đen
– Mỳ xào bò Hồng Kông
Buối 11: 
– Nộm hoa chuối tai lợn 
– Lợn mán hấp
– Lợn mán xào lăn
Buối 4: 
– Súp bạch tuyết
– Gà nướng sa tế sốt lạc
– Lươn om chuối đậu
Buổi 12:
– Nem hải sản
– Bò cuộn nấm sốt tiêu xanh
– Cá điêu hồng hấp xì dầu
Buổi 5:
– Nem Thái Lan
– Gà nướng lá nếp
– Đậu phụ Tứ Xuyên
Buổi 13:
– Canh cá chua Nam Bộ
– Tôm chiên Tempura
– Bò xào lúc lắc
Buổi 6:
– Canh bí nhồi tôm thịt
– Chả cá Thái Lan
– Mực nướng muối ớt
Buổi 14:
– Canh sườn La Mã
– Cua rang me
– Tôm viên tuyết hoa
Buổi 7:
– Nộm bò bóp thấu
– Cá chép om dưa
– Lơ xào thịt cua
Buổi 15:
– Lẩu gà thuốc bắc
– Chè ngô tứ
– Vịt xào húng quế
Buổi 8:
– Súp tôm Thái Lan
– Gà quay ngũ vị
– Chè khoai môn cốt dừa
 

C – KHÓA HỌC Á NÂNG CAO II
Thời lượng: 15 buổi (học 45 món)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Buổi 1:
– Lẩu thập cẩm sa tế
– Nộm tôm nướng hoa chuối
– Ngao nướng fomat
Buổi 9:
– Nộm củ đậu ngũ sắc
– Ba ba rang muối
– Ba ba om chuối đậu
Buổi 2:
– Súp hải sản ngọc bích
– Cua bấy chiên bơ
– Chim câu nướng lá chanh
Buổi 10:
– Gà nướng hạt mắc kén
– Chả tôm cua lá lốt
– Hải sản xào tổ yến
Buổi 3:
– Chả tôm ngô kiểu Thái
– Nộm sứa
– Lẩu nấm hải sản Thái Lan
Buổi 11:
– Gỏi ngao bóp thấu
– Lẩu riêu cua bò
– Tôm sú nướng bơ tỏi
Buổi 4:
– Gỏi cuốn cá hồi hun khói
– Vịt tiềm củ sen
– Cá điêu hồng nướng giấy bạc
Buổi 12:
– Bánh sò điệp khoai môn
– Lạp gà
– Tôm chiên sốt Mayonaise
Buổi 5:
– Nem cua bể
– Cá hồi sốt chanh leo
– Gà nướng mắc mật
Buổi 13:
– Súp tôm song nấm
– Chả cá Hà Nội
– Tu hài nướng mỡ hành
Buổi 6:
– Nem ngao bọc mỡ chài
– Hủ tiếu Nam Vang
– Cơm tay cầm
Buổi 14:
– Nộm gà xé với bắp cải
– Cá trình nướng riềng mẻ
– Lẩu cá trình
Buổi 7:
– Lươn cuốn lá nếp
– Đùi ếch chiên
– Salat khoai tây kiểu Nhật
Buổi 15:
– Cá Tầm om dọc mùng
– Cá Tầm nướng
– Lẩu cá Tầm
Buổi 8:
– Nem cá
– Cá quả nướng lá chuối
– Lươn băm xúc bánh phồng tôm
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang