Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Bánh kem trà xanh thơm mát

Hương vị thơm mát và vị đắng của trà xanh giúp cho món bánh hài hòa hơn, giảm bớt vị béo ngấy của món bánh.
lam-banh-kem-khong-can-lo-nuong
Nguyên liệu:
- Whipping cream 100ml,
- Trứng gà 3 quả,
- Đường trắng 100gr,
- Phomat(mascarpone) 150gr,
- Bánh sampanh 1 túi,
- Bột trà xanh 30gr.
lam-banh-kem-khong-can-lo-nuong1
- Đánh bông 3 lòng đỏ trứng với đường đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt. Cho phomat, whipping cream vào đánh tiếp cách thủy.
lam-banh-kem-khong-can-lo-nuong2
- Thêm tiếp khoảng 4 thìa bột trà xanh vào cùng rồi đánh lên.
- Pha 4 thìa bột trà xanh với đường và một chút nước sôi được dung dịch đặc. Nhúng bánh sampa qua dung dịch trà xanh rồi xếp vào khuôn.
- Tiếp theo đổ hỗn hợp kem ngập lên bánh.
- Xếp tiếp lớp bánh sampa đã nhúng qua dung dịch trà xanh lên trên lớp kem.
lam-banh-kem-khong-can-lo-nuong3
- Đổ hết hỗn hợp kem còn lại lên bề mặt lớp bánh sampa thứ hai.
- Phủ đều bột trà xanh lên trên mặt kem để trang trí.
- Để bánh vào tủ lạnh 4 tiếng trở lên.
Cắt bánh ra thành từng miếng và thưởng thức.
day nau che     

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang