Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Muffin bí xanh

Bánh muffin bí xanh là món bánh chay rất thú vị.
Muffin-bi-xanh
Nguyên liệu:
2 chén bí xanh nạo nhỏ
2 chén bột gạo
2 thìa cà phê bột nở
1/2 quả chanh vắt nước
1 muỗng cà phê giấm rượu táo
1/2 chén sữa gạo
1/2 chén bơ cho người ăn chay
2 thìa cà phê bột quế
2 thìa cà phê bột gừng
1 1/2 chén đường
Cách làm:
Bật trước lò nướng đến 180 ° C (356 ° F) .
Bí xanh nạo nhỏ.
Rây bột vào một bát lớn đựng bí xanh đã nạo vào.
Cho giấm rượu táo, sữa gạo, bơ, bột quế, bột gừng và đường vào.
Cho thêm nước cốt chanh vào.
Trộn đều chúng với nhau.
Sau đó, đổ hỗn hợp vào các khuôn làm bánh.
Nướng trong 20 phút.
Sau đó lấy ra và thưởng thức.
học nấu ăn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang