Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2015

Đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc

Đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc cay thơm đúng điệu 1

Từng chiếc đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc vàng thơm sóng sành, với vị cay cay của ớt, mềm ngọt của thịt, hứa hẹn mang đến món ăn ngon cho gia đình.

Nguyên liệu làm đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc

Để làm đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc, bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 8 chiếc đùi tỏi gà
– 1 thìa canh ớt bột Hàn Quốc
– 1 thìa canh tiêu đen
– 2 thìa canh đường nâu
– 3 thìa canh dầu ăn
– Tỏi bằm
– 1 chút muối

Cách làm đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc

Bước 1

Trộn các loại gia vị sau với nhau: bột ớt, tiêu xay, đường nâu, muối, tỏi vào 1 cái bát.
Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F.

Bước 2

Đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc cay thơm đúng điệu 2
Đùi gà rửa sạch, để ráo rồi đổ hỗn hợp gia vị ở bước 1 vào trộn đều. Trong khi trộn, bạn cho thêm chút dầu ăn vào để phần da gà sẽ được giòn ngậy khi nướng.
Lật qua lật lại cho từng miếng đùi gà thấm đều gia vị, ướp trong khoảng 5 phút.

Bước 3

Đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc cay thơm đúng điệu 3
Xếp đùi gà ra khay, cho vào lò nướng trong khoảng 35 phút.
Khi thấy miếng gà có màu vàng nâu, lớp da ngoài cứng lại thì lấy ra và thưởng thức!

Thành phẩm

Đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc cay thơm đúng điệu 4
Từng chiếc đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc có màu vàng nâu hấp dẫn, vị thơm tuyệt, lại có chút cay rất đặc trưng, sẽ là món ăn tuyệt vời dành cho cả gia đình trong ngày nghỉ cuối tuần đấy.
Chúc các bạn chế biến đùi gà nướng kiểu Hàn Quốc thành công và ngon miệng!
Trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang