Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Súp hành kiểu Pháp

Nguyên liệu:
5 củ hành tây
3 thìa cà phê bơ nhạt
3 thìa cà phê dầu oliu
1/2 thìa cà phê đường
6 bát nước dùng bò
4 thìa cà phê rượu brandy
1/2 thìa cà phê mù tạt vàng
1 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê tiêu
Bánh mỳ
12 lát pho mát Swiss
Cách làm:
- Hành tây gọt vỏ, thái lát mỏng
- Bắc nồi lên bếp, cho vào bơ, đường, dầu oliu. Khi bơ đã tan chảy, cho hành tây vào đảo đều khoảng 15 phút đến khi chín vàng.
- Đổ vào nồi 6 chén nước dùng bò và đun nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng.
- Trong lúc đó, bánh mỳ thái khoanh, cho vào lò nướng vàng (hoặc áp chảo)
- Súp đã nấu xong, cho vào mù tạt vàng, rượu, muối và tiêu. Múc ra bát hoặc cốc.
- Đặt 2 khoanh bánh mỳ vào trên bát, và phủ 2 lát pho mát lên.
- Đặt bát vào lò vi sóng khoảng 5 giây để làm chảy lớp pho mát bên trên. Vậy là món súp hành kiểu Pháp đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức ngay khi còn nóng hổi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang