Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Thạch cafe nồng nàn

Cà phê là thức uống được đông đảo khắp nơi ưa chuộng, và với một lượng dùng hợp lý, cà phê còn là thần dược tuyệt vời cùng nhiều lợi ích bất ngờ như: đẹp da đẹp tóc cho phụ nữ, tăng cường trí nhớ, giảm cân và tốt cho tim mạch. Cà phê có cách chế biến đa dạng thành nhiều thức uống cũng như món ăn rất ngon miệng, trong đó có thể kể tới món rau câu cà phê. Hãy cùng Quả Táo Vàng làm món râu câu cà phê siêu ngon và bổ dưỡng nữa nhé!
1. Nguyên liệu:
– Bột cà phê đen: 50gr
– Lá gelatin: 6gr
– Gia vị: Sữa đặc, đường.
2. Cách làm:
– Ngâm lá gelatin trong nước ấm đến khi lá mềm. Pha bột cà phê với nước nóng để lấy nước cà phê đen nguyên chất.
– Thêm lượng đường tùy khẩu vị vào nước cà phê vừa pha xong, cho lá gelatin vào. Khuấy đều cho đến khi lá tan chảy hoàn toàn.
– Cho hỗn hợp rau câu cà phê vào khuôn. Để nguội và cho vào tủ lạnh chờ rau câu đông đặc lại.
– Khi rau câu đã đông lạnh thì cho thêm 1 lớp sữa đặc có đường lên trên.
Vị cà phê nồng đắm trên đầu lưỡi sẽ khiêu vũ cùng chút ngọt từ đường và chút béo của sữa đặc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời.
1
**Lưu ý:
– Nên cho đường khi cà phê còn ấm để đường tan hoàn toàn.
– Cần khuấy cho gelatin tan chảy hoàn toàn để tránh hiện tượng vón cục khi cho vào khuôn làm đông.
Nguồn: meishichina

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang