Nguyên liệu:
- 320g sườn
- 1 củ tỏi
- 30ml xì dầu; 15ml rượu nấu ăn; 2.5g đường; 2.5g muối; 30g bột bắp; 30g bột chiên xù; 10g gừng; 20g hành lá
Cách làm:
Bước 1: Sườn rửa sạch. Cho vào bát ướp cùng với các gia vị rượu, đường, xì dầu, gừng và hành thái nhỏ trong 30 phút.
Bước 2: Sau đó cho sườn lăn vào bát bột năng.
Bước 3: Đun dầu nóng trong chảo, thêm sườn vào chiên vàng hoặc cho đến khi sườn chín (7-8 phút).
Bước 4: Trong một chảo khô ráo, cho bột chiên xù vào rang vàng.
Sau đó cho sườn đã chiên vào đảo qua cùng với bột chiên xù cho bột bám đều lên sườn.
Cho sườn ra đĩa và thưởng thức với tương ớt hoặc tương cà nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sườn chiên tỏi tẩm bột!
học nấu
ăn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét