Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015

Cách làm cá bống sốt cay ngọt

Cá bống xốt chua ngọt thơm đậm đà, từng miếng cá chắc thịt, tê tê nơi đầu lưỡi khiến bạn thích thú.
Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 6
Nguyên liệu:
- Cá bống: 300g
- Gia vị: xì dầu, đường, tỏi băm nhuyễn, nước mắm, dầu ăn, tương ớt.
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 1
Cách làm:
Bước 1: Cá bống mua về rửa sạch, rút ruột, bỏ đầu, sau đó đem phơi 1 nắng (nếu chưa dùng đến bạn có thể để trong ngăn đá tủ lạnh).
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 2
Bước 2: Rang cá bống trên một chiếc chảo khô vào dày để tránh cá bị cháy bạn phải đun lửa nhỏ sao cho đến khi cá giòn thì tắt bếp.
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 3
Bước 3: Tiếp đến bạn phi tỏi băm thơm rồi cho đường nâu ớt, xì dầu nước mắm dầu ăn vào khuấy đều đến khi sốt sánh lại bạn trút cá vào đảo đều cho cá thấm nước sốt chờ khoảng 3 phút thì bạn tắt bếp.
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 4
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 5
Cho cá bống sốt cay ngọt ra đĩa và thưởng tức với cơm.
 Cá bống sốt cay ngọt lạ miệng, trôi cơm - 6
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá bống sốt cay ngọt nhé!
học nấu ăn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang