Sinh tố không rõ đã ra đời tại Việt Nam thế nào nhưng nó đã trở thành
thức uống yêu thích của rất nhiều người khắp mọi miền đất nước.
Sinh tố là sự hòa quyện giữa vị tươi mát của trái cây tươi, sữa đặc
và đá nên rất thích hợp dùng trong những ngày oi bức hay nắng nóng. Sinh tố bơ Chocolate là sự sáng tạo nhỏ để làm tăng thêm hương vị cho một món đồ uống vốn đã rất ngon.
Nguyên liệu: (lượng nguyên liệu cho 2 khẩu phần)
- 2 trái bơ
- 50g sữa đặc
- Nước sốt chocolate
- Đá viên
Thực hiện:
Bước 1: Cắt dọc chẻ đôi trái bơ, bỏ hạt và dùng muỗng nạo lấy phần cơm.
Bước 2: Cho bơ, sữa đặc và đá viên vào máy, xay đến khi nhuyễn.
Bước 3: Đổ bơ ra ly, rưới thêm sốt chocolate lên trên.
Sinh tố bơ chocolate có thể được ăn kèm với các loại bánh cookie cũng rất ngon.
Lưu ý: Chỉ nên dùng sữa đặc, không nên dùng đường để làm sinh tố, sẽ khiến sinh tố bị lợn cợn do đường không tan hết.
hoc cat tia,
hoc nau an
Posted in: Món âu
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét