Bánh Pancake chuối với từng lớp mềm thơm hấp dẫn, thơm hương chuối, socola.
Nguyên liệu:
- 60g bột mì (chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn)
- 3 quả trứng; 6 quả chuối sứ; 40ml sữa; 20ml dầu ô liu; 40g đường cát; Ít si rô socola
Cách làm:
Bước 1: Rây đường với bột mì vào chung một bát.
Bước 2: Cho trứng vào đánh đều.
Bước 3: Sau đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.
Bước 4: Rây hỗn hợp bột một lượt nữa.
Bước 5: Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.
Bước 5: Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.
Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng.
Sau đó cho cuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.
Xếp bánh ra đĩa, rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!
học nấu ăn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét