Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Bánh mì dăm bông

Chỉ là chiếc bánh mì Pháp thông thường cùng các nguyên liệu đơn giản như dăm bông, dứa, cà chua… Nhưng đổi lại, cách trình bày đẹp mắt và mới mẻ, món ăn sẽ góp phần làm phong phú hơn thực đơn bữa sáng trong các gia đình.

Nguyên liệu: (1 người)

+ Bánh mì Pháp: 4 lát
+ Cà chua: 4 lát
+ Pho mát: 4 lát
+ Tỏi: 2 nhánh
+ Dứa: 4 miếng
+ Rau diếp: 4 lá


Cách làm:


- Bánh mì cắt lắt xéo, dày khoảng 3cm. 

- Phết bơ và tỏi rồi nướng trong lò nướng bánh hoặc nướng trên mặt chảo cho vàng mặt.


- Lần lượt xếp từng thứ: rau diếp, cà chua thái  lát, phomat, dứa thái lát, dăm bông lên trên miếng bánh mỳ. Cố định bằng 1 cái tăm ở giữa. Có thể ăn nguội, hoặc đưa vào lò vi sóng 15-30 giây trước khi ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang