Vị thanh cùng với màu xanh của kiwi và nho xanh làm cho món sinh tố trở nên mát rượi, xua tan cái nóng mùa hè.
Nguyên liệu:
- 3 quả kiwi
- 10 quả nho xanh
- 10 lá rau cải bó xôi; 5 lá bạc hà; 1 hộp sữa chua; 15ml mật ong; Nước
Cách làm:
Kiwi gọt vỏ rồi đem ướp lạnh trong ngăn đá cùng với nho xanh. Bạn có thể ướp lạnh qua đêm nhé.
Sau đó cho kiwi, nho xanh đông lạnh, bạc hà, sữa chua, rau cải bó xôi, sữa chua, mật ong vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Thêm lượng nước vừa đủ khi xay nếu bạn cảm thấy sinh tố quá đặc. Trong công thức này, thêm 30ml nước (2 muỗng canh).
Giờ bạn chỉ việc cho sinh tố xanh ra ly rồi thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm sinh tố xanh!
Tags:Dạy nấu ăn, Trung tâm dạy nấu ăn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét