Bí quyết để có miếng bánh giòn chỉ đơn giản là chút bột quế thôi, bạn hãy thử và cảm nhận xem nhé.
Nguyên liệu:
- 2 lát bánh mì (số lượng có thể nhiều hơn tùy bạn)
- Bơ
- Đường
- Bột quế
Cách làm:
Bước 1: Phết bơ lên 2 mặt của các lát bánh mì.
Bước 2: Trộn bột quế vào với đường sau đó rắc hỗn hợp đường quế lên hai mặt bánh mì.
Bước 3: Cho bánh mì vào lò nướng rồi nướng khoảng 3-5 phút (tùy thuộc vào lò nướng).
Sau đó cho bánh mì ra và thưởng thức nhé! Bánh thơm mùi quế, giòn ngon và ngọt bởi đường rất hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Posted in: Mẹo vặt
Gửi email bài đăng này
BlogThis!
Chia sẻ lên Facebook
0 nhận xét:
Đăng nhận xét