Nguyên liệu:
- 24 kẹo gậy bạc hà mini
- 12 que nhựa để làm kẹo lolipop (kẹo que)
- 1 chén kẹo candy melt (dùng màu trắng và hồng). Loại kẹo này khi làm tan chảy nó sẽ mịn hơn socola. Nếu không có candy melt có thể socola thay thế. Mua candy melt ở các hiệu làm bánh.
- Cốm để trang trí
Bước 1: Trên một khay phẳng đã lót sẵn tấm giấy nến, xếp kẹo gậy với que kẹo thành hình trái tim như trong hình.
Bước 3: Dùng thìa, múc kẹo đã tan chảy vào phần giữa của “trái tim”. Bạn có thể dùng tay để gạt cho kẹo phủ kín phần trái tim và làm mịn bề mặt trái tim.
học nấu ăn chuyên nghiệp
0 nhận xét:
Đăng nhận xét