Nguyên liệu:
- 125g sô cô la đen
- 2 quả trứng
- 40g đường
- 30ml cà phê espresso
- 2 muỗng canh sữa
- ¼ - ½ bột ớt đỏ
- Kem whipped cream để làm hình trái tim để trang trí
Cho whipped cream ra giấy nướng rồi bọc lại và cho vào tủ lạnh.
Làm tan chảy sô cô la trong lò vi sóng, sau đó để nguội.
Đánh lòng trắng trứng cho đến khi thành kem, để sang một bên.
Cho thêm sô cô la tan chảy, ớt bột, cà phê, sữa và trộn đều cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn kết hợp.
Nhẹ nhàng cho thêm lòng trắng trứng đã được đánh vào hỗn hợp sô cô la, khuấy nhẹ.
Rót hỗn hợp ra ly rồi đặt vào trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng trước khi thưởng thức.
Nhan nau co
hoc nau an ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét