Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Mứt chanh trứng ăn kèm bánh mì

Mứt chanh trứng là đồ ăn kèm với bánh mì cực kỳ ngon và thú vị.

Nguyên liệu:
- 5 lòng đỏ trứng
- Một chén đường
- 4 quả chanh
- 1 thanh bơ (chia làm 8 phần)
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 1
Cách làm:
Bước 1: Mài vỏ chanh ra một bát sau đó vắt chanh lấy 80ml nước chanh.
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 2
Bước 2: Cho cùng với đường, vào bát, đánh đều cho đến khi hỗn hợp có màu vàng sáng, mịn.
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 3
Bước 3: Sau đó, cho trứng đường vào nước chanh cùng vỏ chanh. Đặt bát lên một chiếc nồi nước miệng nhỏ  hơn bát. Đun sôi nồi nước, đánh đều hốn hợp chanh trứng cho đến khi mứt chanh trứng đặc lại. Từ 8-10 phút. Trong quá trình này, nên đánh liên tục.
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 4
Mứt canh trứng bảo quản trong tủ lạnh và được dùng để ăn kèm với bánh mì, bánh mì nướng, bột yến mạch hoặc bất cứ với món gì bạn thích.
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 5
 Làm mứt chanh trứng để ăn kèm với bánh - 6
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mứt chanh trứng!
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang