Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Chiên khoai lang giòn thơm

Với cách chiên này, món khoai lang sẽ giòn và thơm hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ được độ mềm bên trong.
Nguyên liệu:
- 2 củ khoai lang (chọn khoai lang trắng là ngon nhất)
- 120gr bột gạo
- 100ml nước cốt dừa
- 50ml nước lạnh
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 1/2 muỗng cà muối
- 30gr đường
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 1
Thực hiện:
Bước 1: Khoai lang gọt vỏ rửa sạch, lau khô rồi mới thái miếng dài chiều ngang cỡ ngón tay áp út.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 2
Bước 2: Bột, nước cốt dừa, nước lạnh, muối, nước chanh và đường hòa chung trong 1 cái tô.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 3
Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng, nhúng khoai vào tô bột.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 4
Bước 4: Dầu nóng cho vào chảo dầu chiên với lửa vừa.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 5
Khi khoai lang chiên vàng thì vớt ra để lên dĩa có lót giấy thấm dầu.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 6
Khoai lang chiên không những có lớp vỏ mỏng giòn tan mà còn béo thơm của nước cốt dừa, rất thích hợp với buổi chiều se se lạnh.
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 7
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 8
 Khoai lang chiên vừa giòn vừa thơm - 9
Chúc các bạn thành công với cách làm khoai lang chiên giòn thơm và dễ ăn cho cả nhà!

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Công nhận cách làm khoai lang chiên cũng đơn giản ghê, có ảnh chi tiết nữa, nhìn là thấy dễ làm rồi.

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang