Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sữa lắc cà phê:
- 500g kem cà phê
- 10g bột ca cao
- Một ít bột quế (không bắt buộc)
- 80ml cà phê pha sẵn, để nguội.
- 60ml sữa
|
Múc kem vào cối của máy xay sinh tố. Sau đó thêm bột cacao và bột quế vào. |
|
Nhanh tay rót sữa vào cối xay. Rồi tiếp tục rót cà phê vào. |
|
Đậy nắp và bật máy xay đến khi bạn có một hỗn hợp nhuyễn mịn và đồng nhất. Trút sữa lắc cà phê ra cốc, dùng ngay. |
Từng ngụm sữa lắc mát lạnh, beo béo, thoang thoảng mùi hương từ cà phê thật thú vị và thích hợp cho buổi sáng đầu tuần khi bạn vẫn còn trong tâm trạng uể oải và tiếc nuối cuối tuần đã qua. Món sữa lắc cà phê sẽ ngay lập tức giúp bạn trở nên tỉnh táo và tràn đầy năng lượng đấy!
Tags: Học pha chế, dạy nấu ăn, tiệc tại nhà
0 nhận xét:
Đăng nhận xét