Bánh mì cuộn thịt xông khói mang đến hương vị mới lạ, đậm đà cho bữa sáng của bạn.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì cuộn thịt hun khói:
- 12 dải thịt hun khói
- 8 lát bánh mì gối
- 200g phomai cheddar bào sợi
- Cắt bỏ phần viền nâu (vỏ) của bánh mì, sau đó cắt mỗi lát bánh mì thành 2 nửa bánh chữ nhật.
- Đặt dải thịt hun khói trên thớt (hoặc đĩa), xếp 2 nửa bánh mì lên trên theo chiều dài của dải thịt, rắc phomai cheddar lên trên bánh mì, cuốn lại và dùng tăm để cố định khi cuốn hết.
Tags: Dạy nấu ăn, học nấu món chay
0 nhận xét:
Đăng nhận xét