Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Học pha chế tổng hợp

 Bartender hiện đang là một nghề hot của giới trẻ, để trở thành một Bartender chuyên nghiệp trước hết bạn cần lòng đam mê, óc sáng tạo và nghệ thuật.
1. Giới thiệu khóa học :
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… Đến với TT dạy nấu ăn Quả Táo Vàng, các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học pha chế:
Sau khoá học bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản sau để có thể pha chế trong các quán Bar, Pub, khách sạn:
  • Nhận biết các loại rượu, đồ uống
  • Kĩ năng pha chế
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.
3. Đội ngũ giáo viên:
Do các chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế giảng dạy
4. Chứng chỉ:
Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

 KHÓA HỌC PHA CHẾ I
Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 4.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Ngày 1: Lý thuyết
I. Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
» Quầy pha chế.
» Công cụ, dụng cụ.
» Ly, cốc, đồ Inox
II. Giới thiệu về hạt café
» Giới thiệu về cafe Robusta
» Giới thiệu café Arabica
III. Nhận biết cơ bản về rượu nền: Brandy, Whisky, Rhum, Vodko, » » Tequila, Gin
IV. Giới thiệu nhà cung cấp
Ngày 9: Sữa chua Smoothie
» Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá
» Smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo …
Ngày 2: Kỹ thuật pha trà
» Kỹ thuật pha trà nóng – đá
» Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, sữa tươi
» Kỹ thuật đổ tầng trà
Ngày 10: Sữa chua Lassi
» Kỹ thuật làm sữa chua hoa quả thập cẩm, sữa chua Bailey’s
» Lassi dâu tây, xoài, dứa, táo …
» Kỹ thuật pha chanh muôi, mơ muối nóng / đá
Ngày 3: Kỹ thuật pha Café
» Nghệ thuật thưởng thức café phin; cách nhận biết café ngon
» Kỹ thuật pha café đen nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
» Kỳ thuật pha café nâu nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
» Kỹ thuật đổ café theo tầng
» Làm nâu lắc, pạc sỉu
Ngày 11: Nước quả trộn
» Pineapple joy
» Paradise
» Sun flower
» Sun set
» Tropical sun
Ngày 4: Nước quả tươi
» Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: dưa hấu, táo, lê, dâu tây, dứa, chanh leo, chanh tươi, xoài
» Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
Ngày 12: Soda Ý
» Tình yêu ngọt ngào
» Ngày mới
» Tương lai
» Sức sống
» Giấc mơ vàng
Ngày 5: Sinh tố
» Kỹ thuật pha chế sinh tố
» Cam, táo, xoài, dưa hấu, dau tây, dứa, chanh leo, mãng cầu, thanh long.
» Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa.
Ngày 13: Mocktail
» Shirley’s temple
» The Amazon
» Virgin Colada
» Sweet Love
» Virgin Strawberry
» Mocktail Romantic
Ngày 6: Hoa quả đánh đá – Snow ball
» Chanh tuyết
» Chanh leo tuyết
» Dâu tây tuyết
» Cam tuyết
» Táo tuyết
» Dứa tuyết
Ngày 14:
» Café freeze
» Cacao freeze
» Socola freeze
» Carame freeze
Ngày 7: Chanh tuyết hồng ngọc
» Chanh tuyết hồng ngọc
» Chanh leo tuyết hồng ngọc
» Dâu tuyết hồng ngọc
» Cam tuyết hồng ngọc
Ngày 15: Tổng kết các kỹ năng pha chế
» Ôn tập lý thuyết
» Hoàn thiện kỹ thuật làm Bartender
» Thực nghiệm đồ uống đã học.
Ngày 8: Luyện tập tổng hợp
» Tổng hợp kỹ năng pha chế đã được học

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Iphone 6s plus | iphone 6s cũ
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng Trụ sở chỉnh: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội Chi nhánh: Tầng 1- Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Văn Lai, đối diện Keangnam) Hotline: 0932.330.567 l Tel: 043.84.89.888 Email: info@goldenapple.com.vn Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang