1. Giới thiệu khóa học nấu ăn:
Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông, đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn.
Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á, khoá học món Á của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
- Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
- Cách chế biến các món ăn Á điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
- Sau khoá học Quả Táo Vàng sẽ gửi học viên xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao.
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Á bao gồm khóa học Á cơ bản và Á nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng.
A - KHÓA HỌC MÓN Á CƠ BẢN
Thời lượng: 16 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Buổi 1:
|
Buổi 9:
|
Buổi 2:
|
Buổi 10:
|
Buổi 3:
|
Buổi 11:
|
Buổi 4:
|
Buổi 12:
|
Buổi 5:
|
Buổi 13:
|
Buổi 6:
|
Buổi 14:
|
Buổi 7:
|
Buổi 15:
|
Buổi 8:
|
Buổi 16:
|
B - KHÓA HỌC Á NÂNG CAO I
Thời lượng: 15 buổi (học 42 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1:
|
Buổi 9:
|
Buổi 2:
|
Buổi 10: Nem rán Hồng Kông Cá hồi tẩm vừng sốt dầu hào Bánh tráng Indo nhân dừa |
Buổi 3:
|
Buổi 11:
|
Buổi 4:
|
Buổi 12:
|
Buổi 5:
|
Buổi 13:
|
Buổi 6:
|
Buổi 14:
|
Buổi 7: Nộm bò bóp thấu Cá chép om dưa Lơ xào thịt cua |
Buổi 15:
|
Buổi 8:
|
C - KHÓA HỌC Á NÂNG CAO II
Thời lượng: 15 buổi (học 45 món)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học
Buổi 1:
|
Buổi 9:
|
Buổi 2:
|
Buổi 10:
|
Buổi 3:
|
Buổi 11:
|
Buổi 4:
|
Buổi 12:
|
Buổi 5:
|
Buổi 13:
|
Buổi 6:
|
Buổi 14:
|
Buổi 7:
|
Buổi 15:
|
Buổi 8:
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét