1. Giới thiệu khóa học:
Ẩm thực Trung Quốc vốn nổi tiếng toàn thế giới vì sự phong phú, cũng như độc đáo trong chế biến bởi vậy mới có câu nói “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” qua đó có thể thấy nền ẩm thực Trung Hoa được đánh giá rất cao. Ẩm thực Trung Quốc bao gồm 8 trường phái lớn đó là: Sơn Đông, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô và An Huy.
Đến với khoá học nấu ăn này các bạn sẽ có thêm rất nhiều các hiểu biết, công thức và bí quyết về ẩm thực Trung Quốc, các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.
Ẩm thực Trung Quốc vốn nổi tiếng toàn thế giới vì sự phong phú, cũng như độc đáo trong chế biến bởi vậy mới có câu nói “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” qua đó có thể thấy nền ẩm thực Trung Hoa được đánh giá rất cao. Ẩm thực Trung Quốc bao gồm 8 trường phái lớn đó là: Sơn Đông, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô và An Huy.
Đến với khoá học nấu ăn này các bạn sẽ có thêm rất nhiều các hiểu biết, công thức và bí quyết về ẩm thực Trung Quốc, các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn ngon:
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
- Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Trung Quốc
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Trung Quốc
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Trung Quốc, tự lên được thực đơn Trung Quốc
- Cách chế biến các món ăn Trung Quốc điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Trung Quốc
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
3. Đội ngũ giáo viên:
Thầy Nguyễn Anh Sơn, Thầy Vũ Tiến Tùng,Thầy Hà Hải Đoàn,Thầy Nguyễn Mạnh Trung,Thầy Cao Ngọc Đức…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage, Desyloia ...
4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Trung Quốc sẽ được cấp chứng chỉ của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
KHÓA HỌC MÓN TRUNG QUỐC
Thời lượng: 10 buổi (30 món)
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:
Súp ngô thịt cua | Vịt rán sốt chanh |
Súp đậu phụ hải sản | Đậu phụ hải sản nồi đất |
Súp bí xanh thịt cua | Đậu phụ hồng xíu |
Tôm nõn xào hạt điều | Bò xào dầu hào |
Tôm sú chiên muối ớt | Thăn bò tiêu đen tẩm gang |
Tôm nõn xào rau xanh | Thịt bò sợi om khô |
Cua bể rang gừng hành | Thịt bò nấu cay |
Nem salat hải sản | Cá trắm hấp gừng hành |
Sườn om tầu xì mướp đắng | Lươn om sa tế |
Sườn rán vị tỏi | Rau xào nước dùng ngon |
Thịt lợn sợi xào ram tía | Cải thảo xào miến tôm khô |
Thịt sợi ngư hương | Cà tím ngư hương |
Gà rán đỏ ra giòn | Cơm rang thịt gà cá mặn |
Bồ câu rán sốt tiêu đen | Mì xào hải sản |
Gà lát xào rau xanh |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét